Ngày đăng: 11:21 | 24/09/2010
Bookmark and Share

Hội thi trang trí lớp năm học 2010 - 2011

Nhân dịp chào đón năm học mới 2010 – 2011, vừa qua, trường Mầm non Hoàng Gia đã phát động cuộc thi trang trí lớp tại toàn hệ thống của trường, bao gồm 17 lớp học từ các cơ sở Trung Kính, Đội Cấn và Tạ Quang Bửu. Cuộc thi cũng nhằm tôn vinh những cô trò khéo tay, đảm đang với nhiều phong cách trang trí lớp rất ấn tượng.

Thành phần Ban Giám khảo cuộc thi bao gồm: Hiệu trưởng, Hiệu phó và các thầy cô trong Ban điều hành của trường. Ông Nguyễn Thành Đoàn, Trưởng Ban Giám khảo cho biết: các tiêu chí cho điểm sẽ dựa trên việc đánh giá cụ thể như trang trí lớp học có đầy đủ 4 góc; kết hợp khéo léo các bảng biểu; sắp xếp đồ đạc gọn gàng, khoa học; vệ sinh sạch đẹp, tạo được bố cục chung trong phòng học và có tính thẩm mỹ, bền, đẹp.

Sau khi xem xét và đánh giá các tiêu chí bình chọn, Ban Giám khảo cuộc thi đã quyết định 03 giải nhất thuộc về lớp Hoa 1 – Đội Cấn, Chồi 1 – Trung Kính và Hoa 1 – Tạ Quang Bửu; 03 giải nhì thuộc về lớp Hoa 2 – Đội Cấn, Hoa 1 – Trung Kính và Lộc 2 – Tạ Quang Bửu.

Thay mặt đội ngũ CBNV, cô Thanh đã chia sẻ: “Hội thi này đã tạo điều kiện cho giáo viên chúng tôi gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về kỹ năng bài trí lớp học sao cho đẹp, khoa học nhất. Tôi mong Ban điều hành của Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi như thế này để các cô trò có dịp thể hiện sự khéo léo và sự sáng tạo của mình”.

Hội thi đã thành công rực rỡ và đã nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi từ phụ huynh của các cơ sở. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của đông đảo đội ngũ cô trò của các cơ sở mầm non Hoàng Gia, chính các bạn đã tạo nên sự thành công của cuộc thi. Ban tổ chức rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trong những cuộc thi sau.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi trang trí lớp học tại Hoàng Gia:

 

  

Các tin khác
Banner Advertisement
Hỗ trợ
info@conduongmoi.com.vn
(84 4) 3 623 0760

Anh/chị vui lòng cho biết tiêu chí chọn trường học cho bé như thế nào?

  • Phòng ốc rộng, nhiều đồ chơi
  • Chương trình giảng dạy của nhà trường
  • Đội ngũ giáo viên của trường