Ngày đăng: 06:41 | 01/07/2011
Bookmark and Share

Phát động cuộc thi trang trí lớp chào đón năm học mới

Để chuẩn bị cho năm học mới 2011 – 2012, hướng tới 6 năm kỷ niệm ngày thành lập NEWWAY GROUP, trường Mầm non Hoàng Gia phát động hội thi trang trí lớp trong phạm vi toàn trường.

Đây được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng khởi đầu cho một năm học mới. Trang trí lớp là hội thi có tính chất định kì hàng năm trong trường mầm non nhằm mang lại hình ảnh mới, sắc khí mới cho trường cho lớp.

Trang trí lớp với chủ điểm “Nước và hiện tượng tự nhiên”

Thông qua hội thi, nhà Trường muốn tạo điều kiện tối đa để các cô thể hiện tài năng về năng khiếu hội họa, thẩm mỹ, sáng tạo… phù hợp với không gian lớp của từng lứa tuổi, phù hợp với chuyên ngành mầm non và phù hợp với không gian riêng của từng cơ sở.

Một bảng tên lớp rất “phong cách” và ấn tượng

Cũng giống như năm trước, hội thi trang trí lớp năm nay sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng, từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7, và lễ trao giải sẽ được tổ chức trong buổi lễ kỷ niệm thành lập Công ty NewWay Group. Nội dung hội thi cũng bao gồm 2 phần, phần thi trang trí từng lớp học và phần thi trang trí kết hợp cả cơ sở. Không chỉ trang trí lớp, các cô giáo còn phải thuyết trình được ý tưởng trang trí của mình. Các cô giáo ở Trường Hoàng Gia đã nổi tiếng với nhiều tài lẻ, khéo tay và sáng tạo nên chắc chắn, cuộc thi sẽ được hưởng ứng nhiệt tình để đi đến thành công vang dội. Nhờ vậy, Hoàng Gia sẽ có một “bộ áo” mới khi bước vào năm học 2011 – 2012, mới hơn, đẹp hơn, vui tươi hơn.

Một trong những “tác phẩm nghệ thuật” thể hiện sự khéo léo của các cô giáo trong trường

Hội thi trang trí lớp năm nay hứa hẹn rất nhiều những sáng tạo mới, những đột phá mới trong cách trình bày và thể hiện ý tưởng của các cô vì năm nay, nhà Trường đã đầu tư trang thiết bị đồ dùng mới cho các lớp như tivi, máy tính và bộ đồ chơi chuẩn giáo dục, sẽ có nhiều “đất” hơn để các cô thể hiện ý tưởng của mình. Chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp.

Tin Hoàng Gia

Ý kiến bạn đọc (1)
hinh anh dep nhung chua duocj dac sac
(hoang thi theu)
Ý kiến của bạn
Tin mới hơn
Các tin khác
Banner Advertisement
Hỗ trợ
info@conduongmoi.com.vn
(84 4) 3 623 0760

Anh/chị vui lòng cho biết tiêu chí chọn trường học cho bé như thế nào?

  • Phòng ốc rộng, nhiều đồ chơi
  • Chương trình giảng dạy của nhà trường
  • Đội ngũ giáo viên của trường