Ngày đăng: 21:24 | 20/12/2010
Bookmark and Share

Nhu cầu sử dụng men xử lý bể phốt và bột thông cống tăng mạnh vào cuối năm.

Cứ vào dịp cuối hàng năm, đặc biệt là sát Tết Dương lịch, nhu cầu sử dụng men sử lý bể phốt và bột thông cống tăng mạnh. Đó là do nhu cầu tổng vệ sinh cuối năm, chuẩn bị đón năm mới tại các gia đình: thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, la bô, chậu rửa mặt, chậu rửa bát, cống thoát nước,… sau 1 năm sử dụng đóng nhiều cặn bẩn, mùi hôi.

Đây là hình thức được các gia đình lựa chọn sử dụng rất nhiều, do rất tiện lợi, thay về phải thuê các đơn vị thông tắc vệ sinh, gia đình có thể tự làm bất kỳ lúc nào. Mặt khác, sản phẩm không chỉ sử dụng khi phát sinh cặn bẩn, bồng tắc khu vệ sinh mà sử dụng định kỳ sẽ phòng chống được nguy cơ tắc nghẽn bất kỳ lúc nào.

Nếu như sử dụng các phương tiện thông tắc thông thường sẽ có mùi hôi rất khó chịu, mất vệ sinh, chưa kể đến độc hại (đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ), mất nhiều thời gian, thì phương án lựa chọn những gói men sử lý bể phốt và bột thông cống được xem là rất hữu ích đối với các gia đình hiện nay bởi: chi phí rất thấp, dễ sử dụng, không độc hại, không mùi hôi, không mất vệ sinh hoặc mất nhiều thời gian. Sản phẩm này được sử dụng thuận tiện và an toàn với các gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp.

Công ty Hóa sinh Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất men xử lý bể phốt và bột thông cống. Sản phẩm công ty sản xuất đạt huy chương vàng hội chợ hàng hóa người tiêu dùng ưa thích Hà Nội 1999 và đều có giấy chứng nhận của Liên hiệp khoa học sản xuất công nghệ hóa học, viện khoa học và công nghệ quốc gia chứng nhận tiêu chuẩn và nhận giải thưởng sáng tạo năm 2000. Công ty hiện đang phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Tại Hà Nội, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với Đại lý phân phối chính thức của Công ty theo số điện thoại 0983 154 089


Để hiểu rõ hơn về tính năng của các sản phẩm, khách hàng lưu ý khi mua và sử dụng sản phẩm cụ thể như sau:

1. Men xử lý bể phốt DW.97:
Thành phần và tác dụng:
DW. 97 là tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân huỷ nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của bể phốt (Protein, Tinh bột và Xelluloza).
Hàm lượng ( CFU/gram)>5.1010 . DW.97 là chế phẩm không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài.
Giúp tránh bồng tắc cầu tiêu, tránh xử lý hút bể phốt khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung.
Khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun sán và một số vi sinh vật gây bệnh.

Cách dùng: Đổ thẳng vào bô rồi xả nước vào cuối ngày. Một gói cho 1m3 bể một lần trong 4 tháng hoặc đổ dự phòng 8 tháng 1 lần.
Bảo quản: Để nơi thoáng mát trong 2 năm.
Sản xuất theo tiêu chuẩn: TC01:2002

Chi tiết tính năng của sản phẩm:
- Phân hủy nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của bể phốt
- Không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài
- Tránh bồng tắc cầu tiêu, không cần hút bể phốt khó khăn, tốn kém và mất vệ sinh
- Khử mùi hôi của bồn cầu, tiêu diệt trứng giun sán và vi trùng gây bệnh
- Xử lý nhanh cặn bùn, nước thải của các cơ sở và các làng nghề chế biến lương thực, thực phẩm
- Hoại mục nhanh các chất thải hữu cơ rắn: rác thải sinh hoạt, các chế thải nông nghiệp thành mùn hữu cơ làm phân bón
- Xử lý nhanh nguồn nước nhiễm bẩn hữu cơ cao: nơớc chế biến nông sản thực phẩm, nước thải bệnh viện
- Nên dùng định kỳ 3-4 tháng/lần


2. Bột thông cống DW:
Tác dụng:
Bột thông cống DW là hoạt chất đặc biệt để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
Thành phần:
- Sodium Hydroxite
- Potassium Hydroxite
Cách dùng:
Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống DW vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ them 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông công DW.
Đường ống nhỏ dùng một gói 100g, đường ống lớn dung 2-3 gói hoặc nhiều hơn.

Bảo quản:
Để nơi thoáng mát trong 2 năm.

Lưu ý:
Tránh xa tầm tay của trẻ em.
Cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.
Sản xuất theo tiêu chuẩn: TC 06: 2004
Tính năng chi tiết:
- Phòng chống tắc nghẽn đường ống, cống thoát trong khu phụ (bồn rửa chén bát, chậu rửa mặc, ống thoát nhà tắm,...) ống thoát nước mưa
- Hoạt chất làm mềm và phân hủy các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật,...) giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống

Ý kiến bạn đọc (1)
Em đã dùng loại thông tắc này rùi, rất hiệu quả. May mà có chứ không không biết thông mấy cái ống trong nhà kiểu gì! Vote cho sản phẩm này
(Trần Văn Minh)
Ý kiến của bạn
Tin mới hơn
Các tin khác
Banner Advertisement
Hỗ trợ
info@conduongmoi.com.vn
(84 4) 3 623 0760

Anh/chị vui lòng cho biết tiêu chí chọn trường học cho bé như thế nào?

  • Phòng ốc rộng, nhiều đồ chơi
  • Chương trình giảng dạy của nhà trường
  • Đội ngũ giáo viên của trường